Chủ đầu tư Thịnh Hưng mở bán Vietuc Varea
Chủ đầu tư Thịnh Hưng mở bán Vietuc Varea

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án đất nền vietuc varea

Ngày 22.12, Thịnh Hưng Holdings, chính thức mở bán dự án Vietuc Varea với quy mô hơn 20 ha, gồm 1.200 sản phẩm đất nền.

Dự án Vietuc Varea nằm tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành đai 4. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện qua các tuyến Quốc lộ 1, cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Hiện dự án đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản, đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng. Theo ông Huỳnh Minh Thắng – Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings, dự kiến 3 tháng nữa dự án sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dự án là có tiện ích nhạc nước, khu chợ đêm đầu tiên tại Long An nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây. Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường, hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng/m2.

Ông Huỳnh Minh Thắng đánh giá hiện thị trường bất động sản ven TPHCM đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương. “Đây là điểm nổi bật để thu hút chính khách hàng là cư dân tại địa phương và các nhà đầu tư khắp nơi đổ về”, ông Thắng nói.

Với khoảng 100km giáp ranh TPHCM, gần đây Long An đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển. Hiện nay, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa TPHCM và Long An đang được cải thiện rõ nét. Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 như quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến quốc lộ N1, N2…

Ngoài ra, còn có ba công trình trọng điểm khác được triển khai trên địa bàn Long An như trục động lực TPHCM – Tiền Giang – Long An, đường 830 trục Đức Hòa – Bến Lức, đường vành đai thành phố Long An. Tất cả mở ra cho Long An cơ hội đột phá trong thu hút đầu tư, phát triển các khu đô thị vệ tinh giúp TPHCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Với lợi thế đó, các chuyên gia bất động sản đánh giá, với lợi thế sông nước, Long An nên khai thác nhà ở gắn liền với đô thị xanh. Nếu làm được điều này, bất động sản Long An vẫn hấp dẫn nhà đầu tư trong 10 năm nữa. Thị trường bất động sản vận hành theo quy luật ‘nước chảy về chỗ trũng’. Những khu vực có tiềm năng phát triển thì nhà đầu tư sẽ dồn về.

Hồng Hà Land

HỒNG HÀ LAND – KINH DOANH BĐS CĂN HỘ

  • Hotline/Zalo: 0906 962 133
  • Email: marketing.honghaland@gmail.com

Bất động sản liên quan

Vietuc Varea
Icon-location Tỉnh Lộ 830, X. Lương Hòa, H. Bến Lức, Long An

Icon-price Giá bán: 10 -13 triệu/ m²

Đang mở bán

Đang mở bán