Cảm nhận của khách hàng sau chuyến tham quan vị trí và nhà mẫu dự án Picity High Park
Cảm nhận của khách hàng sau chuyến tham quan vị trí và nhà mẫu dự án Picity High Park

Cảm nhận khách hàng sau chuyến tham quan vị trí và nhà mẫu dự án Picity High Park

Trong vai trò hỗ trợ, nhân viên Hồng Hà Land có dịp dẫn khách hàng đến tham quan vị trí thực tế cũng như nhà mẫu dự án Picity High Park. Qua bài viết này, Hồng Hà Land gửi đến bạn những cảm nhận, trải nghiệm, đánh giá thực tế từ khách hàng đối với dự án này, để bạn có thêm cơ sở đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Cảm nhận và đánh giá khách hàng về các hướng di chuyển đến dự án Picity High Park

Hồng Hà Land dẫn khách hàng di chuyển trực tiếp lên vị trí dự án tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13, Quận 12 theo lộ trình thông qua Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A hướng về Ngã tư ga. Theo cảm nhận của khách hàng, di chuyển theo lộ trình này về dự án Picity High Park khá dễ đi, nhanh chóng do đường rộng và thông thoáng, thời gian di chuyển từ Trần Não, Quận 2 đến vị trí dự án Picity High Park khoảng 35 phút nếu đi bằng xe máy. Tuy nhiên, điểm bất lợi của tuyến đường này, đặc biệt là đoạn quốc lộ 1A gần dự án đó chính là có nhiều xe tải nặng, container thường xuyên qua lại.

Lộ trình về, Hồng Hà Land dẫn khách hàng di chuyển theo một hướng khác, hướng về tuyến đường Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuộc quận Gò Vấp – quận liền kề với vị trí dự án Picity High Park. Di chuyển theo lộ trình này vào giờ cao điểm khá mất thời gian do lưu lượng xe đông và có nhiều khu dân cư, cộng thêm diện tích đường nhỏ nên có một số điểm ùn tắc, giao thông di chuyển chậm. Ước tính về lại Quận 2 mất khoảng 45 phút.

Bên cạnh đó, từ dự án di chuyển đến Càng hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất theo lộ trình Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Trường Sơn, Hồng Hà Land đánh giá là khá nhanh chỉ mất khoảng 25 phút.

Cảm nhận và đánh giá khách hàng về hạ tầng, cộng đồng dân cư khu vực quanh dự án Piciy High Park

Một nhược điểm dễ dàng nhận thấy đó chính là tuyến đường Thạnh Xuân 13 dẫn đến dự án có diện tích mặt đường khá nhỏ, đây cũng có thể xem là tuyến đường độc đạo để cư dân có thể tiếp cận được Quốc lộ 1A. Nếu trong tương lai, tuyến đường Thạnh Xuân 13 không được nâng cấp mở rộng có thể ảnh hưởng đến khả năng lưu thông ra vào dự án, nhất là vào thời điểm dự án đi vào bàn giao, đông dân cư về ở.

Theo cảm nhận của khách hàng, Quận 12 tuy là một Quận vùng ven nhưng khu vực quanh dự án lại có mật độ phân bố dân cư rất đông đúc, nhà cửa san sát nhau. Từ vị trí dự án di chuyển đến các cơ quan hành chính Quận 12 khá nhanh chóng như UBND Quận 12 trên đường Lê Thị Riêng chỉ mất chưa tới 5 phút. Các cửa hàng, quán xá ăn uống trên tuyến đường này cũng khá nhiều. Khi chủ đầu tư cho triển khai, hoàn thành cây cầu bắc qua sông Vàm Thuật (100% vốn chủ đầu tư) như thông tin đã công bố thì khả năng tiếp cận này còn được rút ngắn hơn nữa.

Cảm nhận và đánh giá khách hàng về nhà mẫu dự án Picity High Park

Chủ đầu tư dự án Picity High Park cung cấp cho khách hàng tham quan các căn hộ mẫu bao gồm căn 3 PN + 2 WC, Căn 2PN + 2 WC, Căn 2 PN + 1 WC. Theo cảm nhận của khách hàng khi tham quan các căn hộ mẫu này là có thiết kế khá đẹp và trẻ trung theo phong cách hiện đại.

Đặc biệt là cả 3 căn hộ mẫu đều sở hữu Logia rất rộng so với nhiều dự án khác, rất tiện cho việc giặt giũ, phơi phóng hoặc có thể tận dụng là kho chứa đồ hay thậm chí đặt bàn trà ngoài trời. Điểm cộng lớn nhất là các căn hộ đều có cửa sổ, ban công được bố trí khá hợp lý, giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên.

Tuy nhiên, một bất lợi ở thiết kế các căn hộ mẫu đó chính là không gian bếp khá nhỏ, với những người ưa thích nấu nướng thì có thể đây là điểm bất tiện lớn. Căn hộ 3 PN + 2 WC của Picity High Park với diện tích 79m2 theo khách hàng là khá nhỏ, không gian dành cho sinh hoạt chung là không nhiều.  

Cảm nhận và đánh giá tổng thể về dự án Picity High Park

Cảm nhận đầu tiên khi nghe nói đến một dự án tại Quận 12 là sẽ khá xa nhưng thực tế khi di chuyển đến dự án thì không hẳn là như vậy. Từ Quận 2 di chuyển chỉ mất tầm 30 phút, một khoảng thời gian hợp lý, không xa cũng không gần. Vị trí dự án lại liền kề Gò Vấp, quận được xem là trung tâm của khu vực Tây Sài Gòn, đồng nghĩa cư dân dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đến từ Quận có dân số đông thứ nhì TP.HCM này. 

Cơ sở hạ tầng khu vực là khá tốt nhưng tuyến đường Thạnh Xuân 13 dẫn vào dự án là vấn đề khách hàng nên cần cân nhắc. Cộng đồng dân cư quanh dự án đông đúc và nhộn nhịp. 

Với mức giá bán dự kiến 29,9 triệu/m2 (chưa VAT), được xem là mức giá khá cạnh tranh khi so sánh với quy mô và tiềm năng mà dự án Picity High Park có được, và hoàn toàn có khả năng tăng giá cao trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư và là nơi an cư khá lý tưởng mà bạn nên cân nhắc.

Hồng Hà Land

HỒNG HÀ LAND – KINH DOANH BĐS CĂN HỘ & ĐẤT NỀN

  • Hotline/Zalo: 0933 933 433
  • Email: marketing.honghalannd@gmail.com

Bất động sản liên quan

Picity High Park
Icon-location Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Icon-price Giá bán: 29.9 triệu/m²

Đang mở bán

0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!