Căn hộ Picity High Park do Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư làm chủ đầu tư. Công ty Gia Cư là một thành viên của tập đoàn Pi Group. Picity High Park có vị trí ngay mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần bên Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22.
Phương thức thanh toán Picity High Park
Phương thức thanh toán Picity High Park
Sau đây, Hồng Hà Land sẽ giới thiệu cho quý khách chính sách vay vốn thanh toán để mua căn hộ Picity High Park. Đây là chính sách đã được công bố và phê duyệt chính thức.

Giới thiệu về chính sách vay vốn thanh toán Picity High Park

Liên quan đến việc triển khai các hình thức vay vốn cho khách hàng có nhu cầu mua dự án Picity High Park ở khu vực Gò Sao, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) đã chính thức chấp thuận phê duyệt cho khách hàng vay vốn về dự án Picity High Park.

Các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện dựa theo tờ trình nhận quyền số 1541/TB-KHCN được ký vào ngày 04/12/2019 trong việc nhận quyền cho vay tại dự án Picity High Park do Công ty Gia Cư (thuộc tập đoàn Pi Group) làm chủ đầu tư.

✅ Thông tin chi tiết về chính sách vay vốn thanh toán Picity High Park

– Số tiền cấp tín dụng tối đa: tối đa 70% giá trị tài sản ban đầu. – Mục đích cho vay: giải ngân cho căn hộ tại dự án Picity. – Thời gian cho vay: tối đa 240 tháng (20 năm). – Hình thức cho vay: vay theo món. – Đồng tiền cho vay: VNĐ. – Thời gian ân hạn: linh động từ 12 đến 24 tháng. – Hình thức giải ngân: chuyển khoản vào ngân hàng Công ty TNHH TMDV MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư.

Lãi suất chi tiết về chính sách vay vốn thanh toán Picity High Park

Lãi suất về chính sách vay vốn nhằm mua căn hộ Picity High Park rất tốt. Dao động từ 7% đến 9% mỗi năm tùy theo thời gian vay vốn của khách hàng.

Đây thực sự là một cơ hội quá tốt dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư cao cấp đang gặp vướng ngại về vấn đề tài chính cũng như khách hàng đầu tư chưa yên tâm về pháp lý vì dự án đã có chấp thuận của ngân hàng Quận đội hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách vay vốn cũng như các ưu đãi khi mua căn hộ Picity High Park Quận 12, liên hệ ngay với Bất động sản Hồng Hà để được tư vấn và nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn!

Bất động sản Hồng Hà

Xem thêm: [simple-author-box]
Đánh giá bài viết này!
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!