[voice] Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong giai đoạn 2021 – Giai đoạn bùng nổ và phát triển mạnh mẽ các phân khu tại khu đô thị Aqua City. Sau đây, Chuyên gia Ánh Nguyệt của Bất động sản Hồng Hà sẽ đưa ra các phân tích cụ thể để làm sáng tỏ việc nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng tại dự án Aqua City! 

📌 Aqua City nên mua đầu tư dài hạn hay lướt sóng – Xét về yếu tố vị trí

Khu đô thị Aqua city có vị trí nằm ở trung tâm khu đông Sài Gòn – Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng - Xét về vị trí
Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng – Xét về vị trí

Với vị trí tiếp giáp với Quận 9 của TP Hồ Chí Minh, việc di chuyển của cư dân Aqua City đến các vị trí trọng điểm vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Bất động sản Hồng Hà đã ước tính thời gian di chuyển của cư dân Aqua City cụ thể như sau:

  • Chỉ mất 5 phút để đi đến Khu du lịch văn hóa Suối Tiên của quận 9
  • Thêm 2 phút nữa sẽ đến với làng Đại học Thủ Đức, nơi quy tụ rất nhiều trường đại học lớn nhất cả nước
  • Nếu muốn di chuyển về phía thành phố Biên Hòa hoặc trung tâm tỉnh Bình Dương bạn cũng chỉ mất khoảng 10 phút Mất 20 phút đi trên Xa Lộ Hà Nội và Nguyễn Hữu Thọ để đến trung tâm hành chính của thành phố.
  • Thêm 5 phút nữa là vào trung tâm quận 1 Tại Aqua City, bạn có 2 sự lựa chọn để di chuyển theo đường hàng không là Sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành.
  • Cả 2 đều là sân bay quốc tế thuộc hàng lớn nhất cả nước với thời gian di chuyển khoảng 15 – 20 phút
  • Chỉ mất 6km ở phía bên kia sông Đồng Nai, cư dân có thể đi đến trạm đầu của tuyến tàu điện Metro để di chuyển vào trung tâm nhanh chóng hơn
Ngoài ra, tuyến đường Hương Lộ 2 cùng với dự án cầu Vàm Cái Sứt đang trong quá trình xây dựng và hình thành. Nếu hoàn thành tuyến giao thông trọng điểm này, thời gian di chuyển sẽ còn được cải thiện với việc di chuyển vào Thành phố bằng tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

📌 Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng – Xét về yếu tố cơ sở hạ tầng

Dự án tuyến đường giao thông Hương Lộ 2

Dự án cầu Vàm Cái Sứt - Hương Lộ 2
Dự án cầu Vàm Cái Sứt – Hương Lộ 2

Tuyến Hương Lộ 2 này đang gấp rút thi công, dự kiến có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa cùng các khu đô thị như Long Hưng, Aqua City, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch… với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại khu vực cầu Long Thành. Việc đi lại giữa HCM – Đồng Nai chỉ còn trong gang tấc, so với việc phải đi vòng qua quốc lộ 51 như hiện nay.

Dự án xây dựng Cầu Đồng Nai 2

Cầu Đồng Nai 2 sẽ giúp kết nối từ quốc lộ 51 đến đường Vành Đai 3 tại Vinhomes quận 9 là yếu tố chờ tiềm năng của khu đô thị Aqua City.

Trong tương lai, chỉ mất 5 phút di chuyển để cư dân Aqua City Đồng Nai vào đến thành phố Hồ Chí Minh. Với việc nhiều cơ sở hạ tầng giao thông kết nối đến Aqua City sẽ mang đến những giá trị tăng giá vô cùng lớn trong tương lai không xa.

Sân bay Quốc tế Long Thành

Aqua city nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng - Sân bay Long Thành
Aqua City nên mua đầu tư dài hạn hay lướt sóng – Sân bay Long Thành

Sây bay dự kiến sẽ vận hành vào giai đoạn 1 – Năm 2025. Đây cùng là giai đoạn bàn giao nhà phố tại khu đô thị Aqua City. Sân bay quốc tế Long Thành sẽ là một đòn bẩy rất lớn làm gia tăng giá trị bất động sản tại Đồng Nai nói chung và khu đô thị Aqua City nói riêng.

Sân golf Long Thành

Đây được đánh giá là sân golf đẹp nhất Châu Á. Với lượng khách thượng lưu thường xuyên lui tới giải trí và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhu cầu về nơi ở, nghĩ dưỡng sẽ gia tăng khi khu đô thị Aqua City ngay cạnh sân golf Long Thành.

Aqua city có nên mua đầu tư - Sân Golf Long Thành
Aqua City có nên mua đầu tư – Sân Golf Long Thành

Đồng thời các khu công nghiệp lớn của cả nước đang quy tụ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Các kỹ sư chất lượng cao sẽ quy tụ tại khu vực này. Điều này làm gia tăng nhu cầu để ở rất lớn tại khu vực này.

Tổng hòa các yếu tố kể trên, có thể thấy được rằng các cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Aqua City đã và đang hình thành.

Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng? 👉 Để giải đáp câu hỏi này phải xét thêm yếu tố cuối cùng là giá bán và lịch thanh toán!

📌 Xét về giá bán và lịch thanh toán | Aqua City có nên mua đầu tư hay lướt sóng?

✅ Giá bán dự án Aqua City

Giá dự án Aqua City dao động từ 5.2 tỷ mỗi căn sản phẩm nhà phố với diện tích 5m x 20m. Chủ đầu tư Novaland sẽ bàn giao 1 trệt và 3 lầu với thiết kế cao cấp hoàn thiện bên ngoài, bàn giao thô bên trong. Cụ thể:

  • Shophouse (1 trệt, 2 lầu): từ 6.5 tỷ với diện tích 6x20m.
  • Nhà phố liền kề (1 trệt, 2 lầu): từ 5 tỷ với diện tích 6x20m và từ 6 tỷ với diện tích 8x20m.
  • Biệt thự song lập (1 trệt, 2 lầu): từ 7 tỷ với diện tích 10x20m.
  • Biệt thự đơn lập (1 trệt, 2 lầu): từ 8.5 tỷ với diện tích 12x20m.

✅ Lịch thanh toán dự án Aqua City

Lịch thanh toán của dự án Aqua City vô cùng hấp dẫn đối với quý khách hàng, đặc biệt là đối với quý khách có nhu cầu đầu tư hoặc nguồn vốn ban đầu không dồi dào. Cụ thể, quý khách chỉ cần thanh toán ban đần 15% giá trị sản phẩm, còn lại có thể thanh toán chậm với thời hạn lên đến 36 tháng kèm với 0% lãi suất.

Hiện mức giá thấp nhất để đầu tư vào khu đô thị Aqua City là 680 triệu. Với lịch thanh toán trả 10% trong vòng 6 năm, năm thứ 3 sẽ nhận được nhà.

Aqua City nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng sinh lời? Điều này tùy thuộc vào vốn tự có của nhà đầu tư. Nếu có thể nắm trong tay 30% giá trị của sản phẩm thì Bất động sản Hồng Hà khuyến khích nên đầu tư dài hạn từ 3 – 5 năm để có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất!

4.6/5 - (14 bình chọn)

Bất động sản Hồng Hà

Xem thêm: [/col]
[simple-author-box]
[/row]
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!