Tiến độ phân kỳ The Tropicana 

Sau gần 3 năm triển khai xây dựng, Tháng 08/2022 nhiều hạng mục tiện ích và các sản phẩm “second home” đầu tiên đã vận hành và bàn giao cho khách hàng. Bài viết dưới đây, Hồng Hà Land sẽ cập nhật những hình ảnh dự án mới nhất về Novaworld Hồ Tràm cho quý khách hàng tham khảo.

Giai đoạn 1 phân kỳ Tropicana đã được Tập đoàn Novaland vận hành vào T12/2021. Đến tham quan lại dự án, khách hàng sẽ ngỡ ngàng về một hình ảnh mới, diện mạo mới:

  • Công viên Tropicana Park giai đoạn 1 với nhiều trò chơi đặc sắc đi vào hoạt động là nơi thư giãn cho cả gia đình. Khu vực này thu hút đông đảo các gia đình ghé thăm vào dịp cuối tuần.
  • Hệ thống kênh đào Lagoon đã đi vào hoạt động một phần, khách hàng có thể trải nghiệm bộ môn chèo thuyền Kayak trên kênh đào và ngắm nhìn dãy biệt thự sang trọng phong cách châu Âu.
  • Khu vực cổng chào và dãy shophouse thương mại đã được chủ đầu tư bàn giao. Hiện nay, nhiều thương hiệu các ngành thời trang, ẩm thực, cửa hàng tiện lợi, đã về đây mở chi nhánh tạo nên một không khí sôi động cho khu nghỉ dưỡng.
  • Đối với các sản phẩm “second home” khu biệt thự biển hơn 100 căn đã bàn giao đến khách hàng. Khu biệt thự đồi và biệt thự Lagoon đã xong một số sản phẩm và chào đón khách hàng tham quan. Khu vực Happy Beach Villa đang thi công kết cấu cho các dãy biệt thự. Tất cả các “second home” tại Tropicana sẽ bàn giao toàn phần vào cuối năm 2023.

Tổng quan Tropicana Tháng 8/2022

Trục đường ven biển 42m

Shophouse phong cách nhiệt đới tại trục đường ven biển 42m

Biệt thự Lagoon

Kênh đào Lagoon

Biệt thự biển The Tropicana

Biệt thự biển The Tropicana

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Hồng Hà Land để biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở chính: Số 03 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc City, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Website: https://batdongsanhongha.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanhongha

Email: dlhonghahcm@gmail.com

Hotline: 0933 933 433

Đánh giá bài viết này!
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!