Giá trị thương hiệu được khẳng định trên thị trường

Ngày 12/4/2017 Hồng Hà Land chính thức ra mắt trên thị trường trở thành đơn vị phát triển chuyên sâu và đa dạng phân khúc trong lĩnh vực bất động sản. Ra đời năm 2017 với tầm nhìn chiến lược, Hồng Hà Land đã mạnh dạn nắm bắt cơ hội thị trường, tập trung đầu tư kinh doanh BĐS tại các vị trí đắc địa của TP.HCM. Trải qua những cơ hội, thách thức và đón nhận nhiều thành công sau gần 6 năm phát triển, Hồng Hà Land đã vươn mình trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản.

Nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn, những sản phẩm Hồng Hà Land lựa chọn phân phối trên thị trường đa phần đáp ứng được các tiêu chí an cư cho khách hàng, không chỉ là kênh đầu tư thông minh mà còn khả năng sinh lời cao đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Vì thế qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Hồng Hà Land đã trở thành một trong những đơn vị phân phối chất lượng đã gặt hái được nhiều thành công và tiềm năng phát triển.

Vị thế của Hồng Hà Land trên thương trường càng khẳng định được uy tín thương hiệu thị trường bất động sản với đa dạng bao gồm các dự án tích hợp, dự án khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng. Hồng Hà Land còn là sàn giao dịch bất động sản được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm hợp tác như Vinhomes, Masterise-homes , Kusto – Home,.. Hồng Hà đã trở thành đại lý chiến lược phân phối các dòng sản phẩm cao cấp căn hộ hạng sang: Vinhome Grand Park Quận 9, D1 Mension Quận 1, SunShine Diamond River quận 7 , Grand Manhattan Quận 1, Masterise Lumiere Quận 2, Global Quận 2, Grand Marina Quận 1,…

Bà Phạm Thị Ánh Nguyệt – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Hồng Hà Land chia sẻ :”Không có con đường nào trải đầy hoa hồng – khó khăn và thử thách là điều bình thường và khó tránh nhưng với tầm nhìn, hoài bão, khát vọng và trải nghiệm của mình, Hồng Hà Land sẽ thực hiện hoá giấc mơ bay cao, bay lên và bay xa hơn nữa trong ngành bất động sản.

Chiến lược phát triển nguồn nhân lực

Bên cạnh chiến lược phát triển bền vững, Hồng Hà Land cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực, nhận định đây là yếu tố then chốt giúp cho công ty có đủ sức mạnh để đạt được những thành công vững chắc.

Hồng Hà Land luôn ưu tiên đầu tư vào các chương trình đào tạo bài bản phát triển nguồn nhân lực giúp nâng cao trình độ chuyên môn cao, tập trung phát triển các chính sách nhằm tạo ra môi trường làm việc đầy nhiệt huyết cho đội ngũ nhân sự.  Đồng thời Hồng Hà lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua điều đó được minh chứng qua hơn hàng trăm giao dịch thành công. Vì vậy, Hồng Hà Land không chỉ là sàn giao dịch bất động sản mà còn là nơi được chủ đầu tư danh tiếng và khách hàng lựa chọn.

Bước sang một hành trình mới, Hồng Hà Land cam kết sẽ trở thành cầu nối uy tín và vững vàng trên tinh thần Công Tâm – Phát Triển Lâu Dài – Bền Vững, giúp Quý Khách hàng – Quý Nhà đầu tư có những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng nhất và tiềm năng nhất khu Đông – Nam. Mang đến cho khách hàng giá trị bất động sản xứng tầm với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp , đỉnh cao trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đội ngũ quản lý của Hồng Hà Land
 
Đội ngũ quản lý của Hồng Hà Land
 
Đội ngũ quản lý của Hồng Hà Land
 

Vui lòng liên hệ những thông tin cần thiết đến Hồng Hà Land để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!