Thị trường bất động sản Việt Nam đang có sự góp mặt của nhiều ngoại binh như Kepple Land, Mapple Tree, Capitaland, Maeda Jumusho, Hongkong Land, … Trong bài viết này, Bất động sản Hồng Hà sẽ thông tin tới quý anh chị về tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL).

📌 Thông tin chung về chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited (FCL)

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là một trong những công ty uy tín, phát triển hàng đầu tại Singapore với tổng giá trị lên tới trên 23,5 tỉ đô la Singapore. Đồng thời, cũng đã được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

Thị trường hoạt động chính của Tập đoàn là Singapore, Trung Quốc, Australia. Các thị trường tiềm năng được xác định là  khu vực Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu và Trung Đông.

Một số thành tựu của chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited
Một số thành tựu của chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited

FCL đang là nhà bảo trợ và quản lý hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với CGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được tập trung cho các bất động sản phục vụ về du lịch.

📌 Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited (FCL)

Frasers Centrepoint Limited “chinh chiến” tại Việt Nam từ năm 1996, với công trình cao ốc văn phòng Me Linh Point 22 tầng, tọa lạc ngay tại đường Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Thời gian sau đó, Frasers Centrepoint còn quản lý các dự án căn hộ dịch vụ sang trọng như Fraser Suites tại Hà Nội và Capri by Frasers tại Quận 7.

Cơ cấu hoạt động của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited
Cơ cấu hoạt động của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited

Mới đây nhất, FCL đã ký thỏa thuận mua lại 70% cổ phần của Công ty CP Phát Triển Nhà G Homes để hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS An Dương Thảo Điền và một số đối tác khác tại Việt Nam xây dựng dự án Q2 Thảo Điền.

Đây là dự án phức hợp bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại mặt tiền, 2 khu vực tiện ích, và cạnh bên là khối căn hộ dành cho mục đích thương mại. Ngoài ra dự án còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố. Dự án dự kiến bàn giao vào năm 2021.

📌 Thông tin liên hệ chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited 

  • Thành lập: 1963
  • Địa chỉ: Tòa nhà Mê Linh Point, Tầng 16, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1.
  • Website: https://www.frasersproperty.com/

Bất động sản Hồng Hà

Xem thêm: [simple-author-box]
Đánh giá bài viết này!
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!