Novaworld Hồ Tràm

Phân khu Long Island đang tạo được sức hút đặc biệt cho nhiều khách hàng đầu tư. Vậy đâu là lý do nên sở hữu Long Island ngay từ thời điểm này. Đừng bỏ qua những phân tích, đánh giá dưới đây của đội ngũ Hồng Hà Land.

Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị bền vững

Là chủ nhân sở hữu tại Long Island, quý khách hàng sẽ có một tài sản gia tăng bền vững theo thời gian. Nó sẽ được truyền từ thế hệ này qua thế khác.

Phân kỳ Long Island là một trong 10 phân kỳ trong dự án nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram. Từ đó, thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng do Nova Group phát triển.

Hồ Tràm là khu vực được quy hoạch trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế gắn với bảo tồn thiên nhiên. Tiềm năng khai thác thường xuyên khách du lịch quốc tế thông qua các đơn vị vận hành và quản lý quốc tế uy tín.

Long Island là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày cho cả gia đình khi chỉ mất khoảng 1h30 phút di chuyển từ TP Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp cả gia đình vừa tái tạo năng lượng sống tích cực, sống gần hơn với thiên nhiên.

Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị tận hưởng cuộc sống

Long Island “độc quyền” sở hữu 1,7km bờ biển Hồ Cốc vừa đẹp và hoang sơ nhất khu vực Hồ Tràm. Phía sau là cánh rừng nguyên sinh Phước Bửu ôm trọn dự án không chỉ tạo ra cảnh sắc hữu tình mà còn cung cấp một nguồn oxy sạch khổng lồ cho du khách tận hưởng cuộc sống.

Nằm cách khu nghỉ dưỡng chỉ vài km, suối khoáng nóng Bình Châu cũng là một nơi để cả gia đình cùng nhau nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe sau một thời gian bận rộn vì công việc, học tập.

Trong nội khu Long Island, Tập đoàn Novaland cũng bố trí nhiều tiện ích cao cấp như chuỗi shophouse, quảng trường trung tâm, khu thể thao biển, hệ thống cầu tàu biển, .. giúp du khách thỏa sức thưởng thức và khám phá.

 Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị cân bằng sức khỏe

Là một nơi có sự hòa quyện giữa “rừng và biển”, Long Island sẽ giúp cân bằng sức khỏe cho mọi đối tượng. Nhờ vậy, tăng cường hiệu suất làm việc và học tập ở người trẻ; tăng tuổi thọ ở người già.

Hơn thế nữa, hệ thống kênh đào Lagoon dài 3,2km bao quanh 100% Long Island sẽ giúp điều hòa khí hậu, đưa phúc khí trời đất đến từng gia chủ.

 Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị định danh chủ nhân

Là “siêu phẩm giới hạn mang lại những giá trị vô hạn”, Long Island mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí bất tận bên bờ biển sôi động, tại second home phong cách Bermuda độc đáo khẳng định gu chủ nhân.

Và bến du thuyền đậu sau thềm nhà là lời khẳng định cho vị thế và sự thành đạt, là nơi gắn kết cộng đồng tinh hoa.

 Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị cam kết hiệu quả

Tập đoàn Novaland cam kết hiệu quả về chất lượng xây dựng, vận hành và quản lý Long Island dựa trên những phân kỳ đã đi vào hoạt động trong chuỗi dự án Novaworld Hồ Tràm.

Ngoài ra, những đối tác phát triển phân khu Long Island được lựa chọn kỹ lưỡng cũng là một bảo chứng hiệu quả cho khách hàng an tâm đầu tư.

 Lý do nên sở hữu Long Island – Giá trị bảo chứng hạ tầng

Cơ sở hạ tầng là xương sống để phát triển kinh tế và du lịch. Để phát huy tiềm năng vốn có của du lịch Hồ Tràm, hàng loạt dự án giao thông về đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không được xúc tiến đầu tư mạnh mẽ trong giai đoạn 2021 – 2025.

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành hơn 30 nghìn tỷ đồng.
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hơn 18 nghìn tỷ đồng.
  • Mở rộng cao tốc TPHCM – Long Thành khoảng 10 nghìn tỷ đồng.
  • Mở rộng đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu khoảng 7000 tỷ đồng.
  • Sân bay quốc tế Long Thành hơn 16 tỷ USD.
  • Sân bay Gò Găng.
  • Sân bay Lộc An.
  • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Khi hạ tầng giao thông phát triển, kết nối liên vùng thuận tiện sẽ là “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch gần xa về Hồ Tràm nghỉ dưỡng. Cái tên Hồ Tràm sẽ là ngôi sao nổi bật trên bản đồ du lịch quốc tế.

Đặc biệt, Long Island sẽ là nơi dừng chân tiên phong cho phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Hồng Hà Land để biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở chính: Số 3 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc City, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Website: https://batdongsanhongha.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanhongha

Email: dlhonghahcm@gmail.com

Hotline: 0933 933 433

Đánh giá bài viết này!
0933 933 433
Chat messenger!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!